Top 300 Status tích cực truyền cảm hứng mạnh mẽ nhất 2020


1.

Điều tuyệt vời chỉ đến với những người tuyệt vời là những người luôn nghĩ mình tuyệt vời và thực sự làm những việc tuyệt vời. Bạn thì sao?
2.
Hãy luôn biết ơn bất cứ lúc nào ,đừng chỉ khi cần mới nghĩ tới ai đó vẫn luôn bên cạnh bạn .Hãy Vững vàng ,Trung Thành ,Kiên Định
3.
Khi bạn di chuyển năng lượng được tạo ra, khi bạn bay lên ,những điều tuyệt vời sẽ đến với bạn.
4.
Nếu bạn không bay thì bạn có thể đi ô tô , nếu không bạn vẫn có thể chạy, hoặc không chạy bạn vẫn có thể đi bộ từng ít một rồi tăng dần .Miễn là bạn không đứng lại một chỗ, hãy luôn di chuyển để tạo ra năng lượng và tiến về phía trước.
5.
Bất cứ thứ gì bạn suy nghĩ kỹ lưỡng và tích cực trong đầu đều trở thành hiện thực, bởi bạn luôn là người tuyệt vời nhất trong số 7 tỷ người trên thế giới này.
6.
Khi hoàng hôn đến, đó không phải là kết thúc một ngày, mà là sự chuẩn bị cho một ngày mới tốt đẹp hơn ,ý nghĩa hơn, tuyệt vời hơn
7.
Một cái cây dù cổ thụ với tán lá rộng đến mấy ,cũng không che mát cho tất cả sinh vật bên dưới được. Bởi hướng ánh nắng mặt trời thay đổi khiến mọi sự thay đổi theo. Nếu bạn không di chuyển hợp hướng, bạn sẽ phải đủ sức mạnh để chống chịu nắng hạn. Hạnh phúc và thành công cũng vậy chỉ dành cho những người luôn vận động dịch chuyển và nhiều năng lượng. Mặt trời dịch chuyển mọi sự dịch chuyển theo.
8.
Nếu bạn một lần tới Nhật Bản bạn sẽ thấy để kiếm được 15 man tức 30 triệu người Nhật hay du học sinh Việt Nam cũng vậy, phải làm vất vả gấp 3_4 lần so với thành viên zila Việt Nam. Bạn đang có một cơ hội tuyệt vời! Bạn hiểu không?
9.
Sẽ luôn là những phút giây hạnh phúc bên nhau .Không quan trọng bạn là ai, mà quan trọng bên cạnh bạn là ai ,ai là người luôn bên cạnh bạn bất chấp mọi hoàn cảnh!
10.
Không muốn làm việc thì về nhà vợ nuôi, cùng lắm là mẹ nuôi ,còn không hãy làm cho người khác trầm trồ luôn đi ! Hiểu không bạn trẻ?
11.
Ta là một là riêng là thứ nhất không có ai để bạn nổi cùng ta .Dù ta yêu cuộc sống ấy vô ngần vẫn không tránh được đôi lúc cô đơn.
12.
Ai cũng nghĩ mình khôn ,và kẻ khôn nhất luôn tỏ ra khờ dại ,người nguy hiểm nhất mặt luôn tỏ ra bị hại. Thật giả lẫn lộn sai đúng không lường ,Cuộc sống vô thường chỉ vững tâm đức và thời gian mới có thể trả lời tất cả được.
13.
Các bố mẹ có thể mua đồ chơi cho con, nhưng bao nhiêu người có thể chơi với con mỗi khi rảnh rỗi? Hãy sắp xếp thời gian cho con
14.
Khi bạn thật sự muốn và hành động ,bất cứ thứ gì tốt đẹp đều trở thành hiện thực
15.
Chúng ta đã tạo ra những điều tuyệt vời, đang tạo ra những kỳ tích, và tiếp tục tạo ra vô vàn điều tuyệt vời nữa.
16.
Một khi bạn thích thú và thực sự quyết tâm bạn sẽ hiểu được giá trị của thành công và thực sự hiểu mình phải làm gì.
17.
Hạnh phúc là khi thức dậy có hàng trăm tin nhắn chúc sức khỏe ngày mới may mắn và quan tâm hỏi thăm từ các học trò. Ngày hôm nay bạn muốn đạt được điều gì?
18.
Ngày nào cũng là một ngày tuyệt vời khi bạn cho phép và lựa chọn sự tuyệt vời đó.
19.
Dù cuộc sống có khó khăn đến thế nào ta vẫn luôn bên các con, cho dù cơ hội lớn thế nào ta cũng dành cho các con, ta yêu các con.
20.
Xin hỏi anh chị em có bao nhiêu tiền mới gọi là giàu? Sống sao mới được coi là hạnh phúc?
21.
Niềm tin là sức mạnh thuần khiết nhất, mạnh nhất của vũ trụ . Vậy niềm tin của bạn đáng giá bao nhiêu?
22.
Sức mạnh thực sự của con người nằm trong trái tim yêu thương của bạn, khi bạn yêu thương chân thành và trong sáng sức mạnh của bạn là vô địch và bền vững .Hãy chứng tỏ bạn là ai.
23.
sức khỏe là vốn có quý nhất của con người, nên khi sức khỏe không tốt thì mọi thứ trở nên vô nghĩa phù phiếm và xa hoa . Hãy bảo vệ chăm sóc sức khỏe khi còn có thể.
24.
Tình yêu không chỉ là sự quan tâm ,đó còn là sự hi sinh, bao dung ,tha thứ và chấp nhận. Bằng lòng và cải thiện từng khoảnh khắc.
25.
người lãnh đạo đúng đắn nhất cần phải:  Khi thất bại không hoang mang ,khi thắng lợi không kiêu ngạo ,khi thi hành các quyết nghị thì kiên quyết ,gan góc, không sợ khó khăn.
26.
Bố mẹ có làm gì đi nữa cũng chỉ là vì con.
27.
Người thành công nhất là người chắc chắn nghe nhiều nhất . Hãy nhớ bạn có hai tai và một miệng.
28.
Khi bạn tin điều gì đó đủ lâu, nó đều trở thành hiện thực dù là chuyện vui hay buồn, thành công hay thất bại, hạnh phúc hay khổ đau tất cả đều do mình tin mà ra!  Vậy bạn chọn điều gì.
29.
Ai cũng muốn được quan tâm và nghĩ không tốt cho người khác. Vậy ai là người quan tâm và ai là người tốt ? Hại não hại tình cảm.
30.
Tiếp tục vững bước trên con đường đã chọn với niềm tin bất diệt ,tuyệt đối luôn là ngọn lửa cháy mãi ngàn đời nay trong con người phi thường ! Tôi yêu cuộc sống này yêu thế giới tuyệt vời này.
31.
Khi buồn bạn có bao nhiêu người để tâm sự ? Khi khó khăn bạn có bao nhiêu người để nhờ giúp đỡ?  Khi hạnh phúc bạn có bao nhiêu người để chia vui? Bạn thực sự giàu có đến cỡ nào?
32.
Tất cả chúng ta đều trở thành tài năng khi được cho phép bởi chính tiếng nói nhỏ bên trong mỗi người . Bạn thực sự là người tuyệt vời . Bạn có tin không?  Hãy luôn giữ tâm sáng để vươn xa rộng khắp và bền vững muôn đời.
33.
Mỗi bước chân của bạn đều mang dấu ấn của người dẫn đầu. Luôn mạnh mẽ chiến đấu hết mình bởi bạn là một chiến binh thực sự.
Bạn rất tuyệt vời
34.
Hãy luôn biết ơn bất cứ lúc nào , đừng chỉ khi cần mới nghĩ tới ai đó vẫn luôn bên bạn.
Hãy vững vàng, trung thành, kiên định.
35.
Cuộc sống rất nhân từ khi trao tặng cho con người mọi phẩm chất cần thiết để thành công ngay từ khi con người mới sinh ra.
36.
Nếu có ai đó làm bạn buồn lòng, hãy tin tưởng rằng đí là thử thách cho bạn hạnh phúc ngày mai.
Đón nhận và vững vàng hành động.
37.
Ở đời, đám nói phét rất đông và người ta thường rất tin. Chỉ khi chết chìm mới biết người bảo vệ trông xe mới thực sự là ông chủ khách sạn chứ không phải là người bảnh bao, hào nhoáng ở tiền sảnh.
Cạm bẫy luôn rình rập và vấn đề là bạn cần phải nhận ra.
38.
Khi bạn yêu những đứa trẻ, banh sẽ có tuổi thơ trở lại.
39.
Khi bạn có đam mê và tình yêu, bạn sẽ làm tốt tất cả mọi việc.
Hãy luôn vững vàng.
40.

Yêu và giúp người mình yêu đạt được điều họ mong muốn, đi bên cạnh, cổ vũ động viên với niềm tin bất diệt.

———–
Mr. Hữu Mập
Hỗ trợ kinh doanh online hiệu quả tối đa.
📍 ĐỊA CHỈ : Trang Liệt – Từ Sơn – Bắc Ninh
☎️SĐT: 0968666190

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *