1.Thời gian nào chụp ảnh bầu là đẹp nhất?

Mẹ bầu chụp ảnh đẹp nhất là từ tuần 26-32. Vì tầm này bụng mẹ bầu tròn và đẹp nhất. Ngoài ra, thời gian này cơ thể mẹ bầu chưa mệt mỏi, nên vẫn có thể pose thoải mái được. Sau tuần 32, phần lớn các mẹ bầu sẽ rất mệt khi chụp ảnh trong khoảng 1h-2h.

2. Khi đi chụp ảnh bầu, mẹ bầu cần chuẩn bị những gì?

 • Các mẹ bầu chỉ cần chuẩn bị một số thứ như sau là okie:
  1. ảnh siêu âm của em bé ( ảnh nào mà em bé càng rõ mặt mũi càng đẹp)
  2. 1 số đồ sơ sinh (quần áo, mũ, tất, giày …)
  3. 1-2 bộ váy bầu mà mẹ bầu thích nhất
  4. Bikini (nếu mẹ bầu muốn chụp ảnh kiểu séc xi)

Còn lại ở Studio đã có đầy đủ rồi ạ!

3. Thời gian chụp ảnh bầu diễn ra trong khoảng bao nhiêu lâu?

Thời gian chụp ảnh bầu phụ thuộc vào nhiều yếu tố : Ý tưởng và khả năng diễn của mẹ bầu – nếu mẹ bầu có ý tưởng của riêng mình hoặc “diễn” không được tốt lắm thì buổi chụp sẽ diễn ra lâu hơn 1 chút, khoảng 2h. Còn nếu mẹ bầu “diễn” tốt hoặc không có quá nhiều ý tưởng thì buổi chụp sẽ chỉ diễn ra trong khoảng 1h30p. Đối với các gói chụp ngoại cảnh, thời gian chuẩn bị, make up và làm quen với cảnh chụp của mẹ bầu sẽ lâu hơn trong Studio, nên buổi chụp sẽ diễn ra lâu hơn, vào khoảng 2h30 – 3h.

SKY luôn cố gắng chụp nhanh nhất có thể để cho các mẹ bầu không bị mệt.

4. Số lượng ảnh trong các gói chụp là như thế nào?

Số lượng ảnh trong các gói chụp phụ thuộc vào ảnh sản phẩm của gói chụp mà bạn chọn .

5. Mình có được make up khi chụp ảnh tại Studio không?

 • Make up là phụ phí, không nằm trong các gói chụp ảnh. Nếu các mẹ muốn chụp ảnh theo kiểu đơn giản và mộc mạc, thì có thể tự make ở nhà và đến studio chụp ảnh. Còn nếu các mẹ muốn chụp ảnh theo kiểu đậm đà và nghệ thuật thì có thể sử dụng make up tại studio.
 • Make up bao gồm làm tóc và trang điểm chi phí hỗ trợ là 350.000 vnđ.

6. Ông xã và bé lớn nhà tôi tham gia chụp bầu cùng thì có phải tính thêm chi phí không?

Ông xã và bé lớn là 2 nhân vật luôn được chào mừng trong các buổi chụp ảnh của mẹ bầu. Vì vậy, sự tham gia của 2 nhân vật này hoàn toàn không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào cả.

7. Ông xã và bé lớn cần phải chuẩn bị trang phục như thế nào khi tham gia chụp ảnh cùng?

– Đối với bé lớn : các mẹ bầu chỉ cần chuẩn bị 1-2 bộ quần áo cho bé là được rồi ạ!

– Đối với ông xã : nếu ông xã theo style “nghiêm túc”, thì có thể mặc quần âu + áo sơ mi. Nếu ông xã theo style trẻ trung, thì có thể mặc quần jean + áo phông

Nếu gia đình có áo đôi hoặc áo gia đình thì khi đi chụp ảnh nhớ mang theo, điều đó sẽ góp phần làm cho bộ ảnh bầu trở nên ấn tượng hơn.

8. Bụng mình rạn rất nhiều, liệu có thể chụp ảnh được không?

Các mẹ bầu yên tâm nhé. Các vết rạn bụng hoàn toàn có thể được khắc phục bằng kỹ thuật Photoshop, nên trừ trường hợp các mẹ bầu muốn giữ lại vết rạn, còn không thì chắc chắn là các vết rạn sẽ hoàn toàn biến mất không để lại bất kỳ vết tích gì.

9. Chân tay và mặt của mình rất to, sợ rằng chụp ảnh sẽ không thể đẹp được ?

Chân tay to hoặc mặt quá to cũng đều có thể được khắc phục bằng kỹ thuật Photoshop. Chính vì vậy, cho dù chân tay hoặc mặt các mẹ bầu có to hoặc béo đến thế nào đi chăng nữa thì cũng có thể được bóp cho thon gọn lại để có thể có được 1 bức ảnh xinh lung linh.

10. Mình không có ý tưởng gì cả, mình có thể chụp được 1 bộ ảnh bầu đẹp không?

Nếu các mẹ bầu không có ý tưởng gì cho bộ ảnh của mình thì có thể vào fan page của SKYstudio tại địa chỉ www.facebook.com/skychild.info để cùng trao đổi với Studio các ý tưởng để các bạn í có thể hiểu được style của các mẹ bầu, từ đó setup buổi chụp ảnh cũng sẽ nhanh hơn.

11. Mình không biết "diễn", mình có thể chụp ảnh bầu được không?

80% các mẹ bầu đi chụp ảnh đều không biết “diễn” kiểu gì 😀 Nhưng việc này đã được các bạn Stylist và chụp ảnh hỗ trợ  và giúp đỡ trong suốt thời gian của buổi chụp. Do đó, việc không biết “diễn” chỉ có thể khiến cho buổi chụp lâu hơn đôi chút, chứ không thể khiến cho bộ ảnh trở nên bớt lung linh đi được.

12. Mình muốn chụp 1 bộ ảnh theo ý tưởng của riêng mình, mình có cần tự chuẩn bị decor và phụ kiện không?

Thật tuyệt vời. SKYchild luôn rất hào hứng với các ý tưởng riêng của các mẹ bầu. Chỉ cần các mẹ bầu trao đổi ý tưởng của mình qua việc gọi điện thoại hoặc chat trên Facebook. SKYchild sẽ sẵn sàng chuẩn bị phụ kiện và các đạo cụ liên quan, để sao cho các mẹ bầu có được 1 bộ ảnh theo đúng như mình mong muốn.

13. Mình khá kỹ tính, liệu mình có thể yêu cầu chỉnh sửa ảnh nhiều lần được không?

Tiêu chí của SKYchild là sẽ đáp ứng các yêu cầu chỉnh sửa ảnh của các mẹ bầu không giới hạn số lần. Miễn sao yêu cầu chỉnh sửa nằm trong khả năng của SKYchild, SKYchild sẽ chỉnh sửa cho đến khi các mẹ bầu hài lòng về ảnh thì mới thôi.

14. Mình có cần phải đặt trước lịch chụp ảnh không? nếu có thì trong bao lâu?

Để tránh trường hợp  các mẹ bầu phải chờ hoặc đến nhưng không được chụp, các mẹ bầu nên đặt lịch trước khoảng 3-5 ngày trước khi đi chụp ảnh. SKYchild sẽ hẹn lịch với các mẹ bầu, và đúng ngày giờ các mẹ bầu đến chụp ảnh thôi ạ.

15. Mình có cần đặt cọc khi book lịch chụp ảnh không?

Các mẹ bầu hoàn toàn không cần phải đặt cọc khi book lịch chụp ảnh. Chỉ cần các mẹ bầu chắc chắn thời gian chụp ảnh của mình, sau khi đặt lịch xong thì đúng ngày giờ qua chụp ảnh là xong. Nếu có việc đột xuất cần thay đổi lịch chụp, các mẹ bầu vui lòng liên lạc trước 1 ngày cho SKYchild là ok.

16. Sau bao lâu thì tôi nhận được sản phẩm?

Sau khi chụp ảnh xong, ngay tối hôm đấy, SKYchild sẽ gửi ảnh để cho các mẹ bầu chọn. Sau khi nhận được Email chọn ảnh của các mẹ bầu, SKYchild sẽ tiến hành chỉnh sửa Photoshop, trong khoảng 2-3 ngày các mẹ bầu sẽ nhận được ảnh đã chỉnh sửa Photoshop. Nếu có chỗ nào cần chỉnh sửa, SKYchild sẽ gửi lại mail cho các mẹ bầu sau khi nhận comment 1 ngày. Sau khi ok hết rồi,SKYchild sẽ in và chuyển về tận nhà hoàn toàn miễn phí cho các mẹ bầu. Thông thường các mẹ bầu sẽ nhận được ảnh trong khoảng 1-2 tuần.

17. Mình sẽ nhận được ảnh FULL SIZE hay RESIZE

Đối với tất cả các gói chụp ảnh tại SKYchild, các mẹ bầu sẽ luôn nhận được file FULL SIZE

18. Làm thế nào để mình nhận được file ảnh sản phẩm và toàn bộ buổi chụp?

SKYchild sẽ in 1 đĩa DVD trong đó có chứa toàn bộ file ảnh sản phẩm và toàn bộ buổi chụp dưới dạng FULL SIZE. Sau đó sẽ gửi về cho các mẹ.

19. Mình phải thanh toán tiền chụp ảnh cho RIOkid như thế nào?

Sau khi chụp ảnh xong, các mẹ vui lòng thanh toán 100% giá trị gói chụp ảnh. Có thể chuyển khoản hoặc trực tiếp .
STK Vietcombank : Từ Sơn – Bắc Ninh
0351000612188 Nguyễn Thế Hữu

Tư vấn & đặt lịch SKYChild

0968666190 | 0968666195

Để có báo giá tốt nhất

Vui lòng click vào đây